SpStinet - vwpChiTiet

 

200 gian hàng tham gia Hội chợ Automa Việt Nam 2009

Hội chợ triển lãm Quốc tế tự động hoá-Đo lường-Điều khiển lần thứ 8 (Automa Việt Nam 2009) sẽ diễn ra từ 25-28/9/2009 với sự tham gia của khoảng 180 doanh nghiệp trong và ngoài nước với 200 gian hàng và khoảng 1.500 sản phẩm công nghệ gồm: vật tư linh kiện, phần tử, chi tiết, bộ máy cấu thành, máy móc, thiết bị, hệ thống công nghệ Tự động hoá-Đo lường-Điều khiển.

Automa là Hội chợ triển lãm chuyên ngành thường niên do Hội Tự động hóa Việt Nam tổ chức được đánh giá là sự kiện lớn nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp định hướng, mở rộng thị trường, nâng cao khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp trong việc mở rộng thị trường xuất khẩu. Trong khuôn khổ Hội chợ còn có một số hội thảo khoa học công nghệ chuyên ngành và hội thảo giới thiệu thiết bị khoa học công nghệ.

 Theo đánh giá của Bộ Công Thương, trong sự nghiệp CNH - HĐH đất nước, tự động hoá có vai trò đặc biệt quan trọng. Phát triển ứng dụng công nghệ tự động hoá là giải pháp góp phần đưa nước ta thoát khỏi nguy cơ tụt hậu về kinh tế, tiến tới hội nhập với cộng đồng các nước trong khu vực và thế giới.

Automa Việt Nam 2009 góp phần thúc đẩy các doanh nghiệp đổi mới công nghệ, nâng cao tính cạnh tranh, quảng bá sản phẩm của Việt  Nam,  hướng tới từng bước vươn lên sản xuất thay thế nhập khẩu và xuất khẩu các thiết bị Tự động hoá Đo lường Điều khiển, hỗ trợ các doanh nghiệp tự động hoá trong việc tìm kiếm đối tác trong và ngoài nước. Mặt khác giúp cho các doanh nghiệp, đối tác nước ngoài tin tưởng đầu tư vào thị trường tự động hoá Việt Nam.

OV (theo Nacesti)

Các tin khác:

  • 10 mẫu tin
  • 50 mẫu tin
  • 100 mẫu tin
  • Tất cả