SpStinet - vwpChiTiet

 

15 suất học bổng 2.400 USD cho các chuyên gia ĐMST

Hội đồng Anh sẽ trao 15 suất học bổng tham gia một khóa học về đổi mới sáng tạo dành cho các chuyên gia trong lĩnh vực này. Khóa học trị giá 2.400 USD do NESTA - tổ chức về đổi mới sáng tạo hàng đầu của Anh - xây dựng.
 
Bộ tài liệu gồm bốn phần ‘Nơi đến và đích đến’, ‘Lên đường’,‘Lựa chọn hướng đi’ và ‘Đường xa vạn dặm’ nhằm hỗ trợ các bạn trẻ lập kế hoạch, xây dựng và khởi sự kinh doanh được phát cho những người tham gia sau khi khóa học kết thúc.

Khóa học sẽ diễn ra trong 4 ngày từ 16-19/3/2015 tại ADC Academy (TP. Hồ Chí Minh) do Percey Emmett, người đã có 15 năm kinh nghiệm về triển khai và thiết kế các khóa huấn luyện doanh nhân khởi nghiệp trong lĩnh vực sáng tạo. Ông cũng là người sáng lập ba công ty về lĩnh vực thiết kế và xuất bản.

Nội dung khóa học tập trung vào cách tổ chức khóa đào tạo khởi nghiệp trong ngành sáng tạo. Đối tượng tham dự là nhà sáng lập hoặc những người làm việc tại các không gian sáng tạo, các chuyên gia tư vấn khởi nghiệp, đại diện các tổ chức hiệp hội hỗ trợ doanh nghiệp; các nhà huấn luyện về khởi nghiệp; đại diện các tổ chức/đơn đào tạo khởi nghiệp và giảng viên các trường đại học về các lĩnh vực sáng tạo.

Kết thúc khóa học, học viên sẽ được nhận bộ tài liệu NESTA dành cho doanh nhân sáng tạo và được hướng dẫn cách tiếp cận để sử dụng tài liệu này trong khóa đào tạo của riêng mình. Thông qua khóa học này, Hội đồng Anh cũng muốn tìm kiếm đối tác trong việc đào tạo doanh nhân sáng tạo trong tương lai.

Để đăng ký, các ứng viên cần hoàn thành mẫu đơn tại đường link http://bit.ly/1ESRq9o. Hạn cuối là ngày 28/02/2015 Và kết quả trúng tuyển sẽ được công bố trước ngày 05/3/2015. Người được chọn tham gia khóa học cũng phải nộp thêm một khoản tiền nhỏ là 1,2 triệu đồng.

Nguồn: Tạp chí Tia sáng

Các tin khác: