SpStinet - vwpChiTiet

 

12 nước tham gia hội chợ về tự động hóa

200 gian hàng của các doanh nghiệp đến từ 12 nước sẽ tham gia Hội chợ Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Tự động hóa- Đo lường - Điều khiển lần thứ 8 (Automa Vietnam 2009), diễn ra ngày 25 đến 28/9 tại Hà Nội.

Hội chợ này nằm trong khuôn khổ chương trình xúc tiến thương mại trọng điểm quốc gia 2009, nhằm giúp doanh nghiệp trong nước định hướng, mở rộng thị trường, nâng cao khả năng cạnh tranh trong việc xuất khẩu. Doanh nghiệp sản xuất có sản phẩm công nghệ trưng bày được nhà nước hỗ trợ 50% chi phí gian hàng.

Automa Vietnam 2009 được coi là hội chợ chuyên ngành kỹ thuật cao có quy mô tổ chức lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam. Và đây cũng là dịp để các doanh nghiệp tự so sánh, đánh giá sản phẩm của mình với quốc tế.

Theo Thứ trưởng Công Thương Đỗ Hữu Hào - Chủ tịch Hội Tự động hóa Việt Nam - Automa Vietnam 2009 là địa chỉ tin cậy để các doanh nghiệp trong và ngoài nước đưa các sản phẩm hàng hóa và công nghệ tự động hóa - đo lường -  - điều khiển tiên tiến đến trưng bày và giới thiệu với công chúng.

Bên cạnh việc trưng bày, giới thiệu sản phẩm, trong khuôn khổ thời gian diễn ra hội chợ sẽ có 3 hội thảo khoa học công nghệ chuyên ngành về robot công nghiệp, đào tạo nguồn nhân lực tự động hóa, giải quyết một số vấn đề về tự động hóa trong các nhà máy nhiệt điện ở nước ta.

Bộ Khoa học và Công nghệ và Bộ Công Thương là đơn vị bảo trợ cho hội chợ.
 

OV (theo KHCN tự động Việt Nam)

Các tin khác:

  • 10 mẫu tin
  • 50 mẫu tin
  • 100 mẫu tin
  • Tất cả