SpStinet - vwpChiTiet

 

Cuộc thi StarUp Israel 2014 dành cho doanh nghiệp Việt Nam

Đại sứ quán Israel tại Việt Nam sẽ phối hợp với Cục phát triển thị trường và doanh nghiệp KH&CN (Bộ KH&CN) và Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp (BSA) tổ chức cuộc thi StarUp Israel 2014 dành cho các công ty khởi nghiệp tại Việt Nam trong bốn lĩnh vực nổi bật: Web, Mobile, Nông nghiệp và Khoa học đời sống.
 
 
Bản đồ các công ty khởi nghiệp (xanh lam) cùng các nhà đầu tư (xanh lá) và các trung tâm hỗ trợ tăng tốc tốc khởi nghiệp (đỏ)

Giải thưởng là chuyến đi thực hành về khởi nghiệp tại Israel, nơi được mệnh danh là quốc gia của các công ty khởi nghiệp (Startup Nation).

Cuộc thi dành cho thí sinh trong độ tuổi 20-40 tuổi, có công ty đã đi vào hoạt động từ hai đến ba năm với chiến lược kinh doanh cụ thể. Các ứng viên tự đảm bảo không có vi phạm hay tranh chấp về quyền sở hữu trí tuệ đối với sản phẩm dự thi và yêu cầu ít nhất một thành viên sáng lập có khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh.

Hồ sơ dự thi trình bày bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt bao gồm các thông tin về công ty và chiến lược kinh doanh chi tiết dưới dạng PDF. Một video độ dài không quá 2-3 phút (bằng tiếng Anh).

Sau vòng loại hồ sơ, tám đội xuất sắc nhất sẽ lọt vào vòng phỏng vấn cuối cùng, bao gồm thuyết trình (bằng tiếng Anh) về dự án kinh doanh và phần hỏi đáp với giám khảo.

Ban giám khảo sẽ chọn ra bốn đội thắng cuộc và những đội này sẽ được cử bốn đại diện tham dự khóa tìm hiểu về khởi nghiệp tại Israel vào tháng 12 năm nay.

Đại sứ quán Israel tại Việt Nam sẽ tổ chức lễ công bố cuộc thi vào đầu tháng tới tại cả Hà Nội và TP HCM.

Hồ sơ dự thi chỉ được nhận qua địa chỉ email: political@hanoi.mfa.gov.il, hạn cuối là 8/10/2014, chỉ những hồ sơ đạt yêu cầu sẽ được liên lạc.

Để biết thêm thông tin chi tiết, có thể truy cập trang: http://embassies.gov.il/HANOI hoặc http://facebook.com/IsraelinVietnam
 
Nguồn: Tia Sáng

Các tin khác: