SpStinet - vwpChiTiet

 

Công nghệ bảo quản xoài tươi

Bảo quản xoài tươi giữ nguyên được hương vị khi đến tay người tiêu dùng là mấu chốt để đáp ứng các tiêu chuẩn xuất khẩu xoài vào những thị trường khó tính, như châu Âu và Mỹ.

Chùm công nghệ bảo quản xoài được giới thiệu bao gồm:

- Công ty CP Quốc tế Sao Nam - Sancopack giới thiệu quy trình toàn diện, từ khâu thu hái; xử lý mủ, diệt côn trùng; sơ chế xử lý nấm, vi sinh; xử lý ethylene; đóng gói; bảo quản lạnh và làm chín lại khi đến nơi nhập.

- Công ty TNHH Tư vấn xây dựng Tứ Hợp giới thiệu hệ thống kho thông minh, ứng dụng công nghệ CASS để bảo quản trái cây bằng cách điều chỉnh khí bảo quản; sử dụng các thiết bị tự động để xử lý ethylene, xử lý nấm mốc, làm sạch môi trường bảo quản; trang bị robot quản lý tự động, cho phép khách hàng có thể quản lý từ xa hàng hóa đang gửi giữ trong kho,...

- Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ nông nghiệp Hữu Tâm giới thiệu quy trình xử lý bảo quản xoài phối hợp túi ức chế ethylene và màng MAP, cho chi phí xử lý rất cạnh tranh, sử dụng rất hiệu quả cho các doanh nghiệp lớn,…

Đơn vị giới thiệu: Công ty CP Quốc tế Sao Nam (Sancopack); Công ty TNHH Tư vấn xây dựng Tứ Hợp;

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ nông nghiệp Hữu Tâm.

Mời Quý vị tham khảo thêm hàng ngàn công nghệ và thiết bị sẵn sàng chuyển giao, đang được trưng bày, giới thiệu và chào bán tại Sàn Giao dịch công nghệ TP.HCM (www.techport.vn).

Các tin khác:

  • 10 mẫu tin
  • 50 mẫu tin
  • 100 mẫu tin
  • Tất cả