SpStinet - vwpChiTiet

 

Sản xuất collagen từ vảy cá

Sản phẩm có collagen đang được người tiêu dùng hướng tới rất mạnh, như cà phê collagen, nha đam collagen…Nguồn collagen sản xuất ra sẽ trở thành nguyên liệu đầu vào cung ứng cho thị trường trong nước (vốn đang phụ thuộc vào nhập khẩu).

Chùm công nghệ sản xuất collagen từ vảy cá được giới thiệu bao gồm:

- Quy trình của Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM cho phép chiết xuất collagen từ da và vảy cá, tạo ra 3 loại sản phẩm collagen tinh sạch, dạng bột qua sấy phun và sấy thăng hoa, đảm bảo có các hoạt tính sinh học (kháng ôxy hóa, kháng khuẩn và khả năng tạo nhũ, tạo bọt và hòa tan. Collagen thành phẩm không đắng và không còn mùi cá.

- Quy trình đồng bộ sản xuất collagen ở quy mô công nghiệp của Công ty Ventilex B.V - Hà Lan để đảm bảo hiệu quả kinh tế. Trong đó, đặc biệt chú trọng đến nguồn nước cho sản xuất, cũng như các công đoạn sấy phức tạp, để đảm bảo sản phẩm đầu ra đạt chuẩn, chất lượng vượt trội hơn collagen chỉ sản xuất bằng sấy tầng sôi thông thường.

- Công ty TNHH Nghiên cứu và Ứng dụng công nghệ cao Champbio giới thiệu quy trình chiết xuất collagen từ vảy cá, cho năng suất chiết xuất protein cao hơn 2-3 lần so với thông thường. Hiệu suất chiết suất collagen (loại 1) từ 14-70% theo khối lượng khô, khả năng giữ nước từ 320-410%, nhiệt độ biến tính 39oC.

Đơn vị giới thiệu: Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM; Công ty Ventilex B.V - Hà Lan; Công ty TNHH Nghiên cứu và Ứng dụng công nghệ cao Champbio

Mời Quý vị tham khảo thêm hàng ngàn công nghệ và thiết bị sẵn sàng chuyển giao, đang được trưng bày, giới thiệu và chào bán tại Sàn Giao dịch công nghệ TP.HCM (www.techport.vn).

Các tin khác:

  • 10 mẫu tin
  • 50 mẫu tin
  • 100 mẫu tin
  • Tất cả