SpStinet - vwpChiTiet

 

Hội thảo giới thiệu "Quy trình công nghệ sản xuất cà phê thảo mộc"

Sẽ diễn ra từ 8h30 thứ Năm (28/5), tại Sàn Giao dịch Công nghệ TP. HCM - Techmart Daily (79 Trương Định, Quận 1, TP.HCM). Sự kiện do Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN TP.HCM phối hợp với Công ty TNHH Chế biến Thực phẩm MH Việt Nam tổ chức.

Cà phê thảo mộc là loại sản phẩm kết hợp giữa cà phê và các dược liệu quý, đem lại hiệu quả xua tan mệt mỏi, giúp thần kinh thư thái, tăng cường sức khỏe người dùng,

Theo quy trình, những loại hạt cà phê được lựa chọn, sấy khô (ẩm độ dưới 9%), sau đó qua thời gian ủ hạt từ 5-7 tháng, được phối trộn theo tỷ lệ chuẩn và đưa vào rang trong hệ thống máy tự động.

Kết hợp kỹ thuật trích ly các loại thảo mộc như trái nhàu, đỗ trọng, hà thủ ô…bằng hệ thống cô đặc chân không tự động, giúp cho các dưỡng chất, hương vị trong thảo mộc được trích ly hoàn toàn và giữ nguyên hoạt tính dược liệu có lợi cho sức khỏe con người.

Sau đó, cà phê và các dưỡng chất thảo mộc được kết hợp với nhau, tạo nên sản phẩm không những bổ sung năng lượng cho cơ thể mà còn giữ được hương vị đậm đà của cà phê truyền thống.

Để biết chi tiết hơn, mời Quý vị cùng tham dự hội thảo. Công ty TNHH Chế biến thực phẩm MH Việt Nam đang tìm kiếm đối tác phân phối sản phẩm, cũng như các đơn vị có nhu cầu chuyển giao công nghệ để cùng phát triển sản phẩm.

-----

Quý vị quan tâm đăng ký theo mẫu đính kèm và gửi lại (trước ngày 14/5) cho Ban tổ chức:

Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ

Phòng Thông tin Công nghệ

79 Trương Định, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

ĐT: (028) 3822 1635 - Fax: (028) 3829 1957

DĐ: 0939 413 733 (gặp Thùy Vân) - Email: nttvan@cesti.gov.vn

(*) Quý vị có thể đăng ký tham dự trực tuyến tại đây

 

Các tin khác: