SpStinet - vwpChiTiet

 

Giải pháp IoT tự động quan trắc môi trường phục vụ nuôi trồng thủy hải sản

Là chủ đề buổi hội thảo giới thiệu công nghệ do Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP.HCM phối hợp với Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Ngũ Phương tổ chức vào 8h30 ngày 21/5 sắp tới, tại Sàn Giao dịch Công nghệ TP. HCM - Techmart Daily (79 Trương Định, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM). Mời Quý vị quan tâm tham dự.

Đây là hệ thống quan trắc môi trường tự động, ứng dụng IoT do Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Ngũ Phương cung cấp, với độ chính xác và độ bền cao, chi phí vận hành và bảo trì thấp, đơn giản trong lắp đặt, kết nối,...giúp các doanh nghiệp, hộ chăn nuôi giám sát và điều khiển môi trường nước một cách dễ dàng và liên tục các thông số của môi trường nước như: độ pH, độ mặn, nồng độ oxy hoá (DO), nồng độ oxy hoá khử (ORP) hay nồng độ khí amoni (NH4/NH3),..

Hệ thống tự động gồm tủ quan trắc với các đầu đo lắp dưới nước, các thông số đo được cập nhật liên tục và truyền tín hiệu qua internet đến điện thoại di động hoặc máy tính của người giám sát. Hệ thống cũng được kết nối không dây với các hệ thống điều khiển máy bơm, quạt nước, máy thổi oxy,…cho phép phát cảnh báo trên điện thoại và kích hoạt các thiết bị xử lý tương ứng, theo cài đặt của người dùng khi phát sinh sự cố (các thông số thấp hoặc cao hơn ngưỡng cho phép),... 

-----

Quý vị quan tâm đăng ký theo mẫu đính kèm và gửi lại (trước ngày 21/5) cho Ban tổ chức:

Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ

Phòng Thông tin Công nghệ

79 Trương Định, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

ĐT: (028) 3822 1635 - Fax: (028) 3829 1957

DĐ: 0939 413 733 (gặp Thùy Vân) - Email: nttvan@cesti.gov.vn

(*) Quý vị có thể đăng ký tham dự trực tuyến tại đây

Các tin khác: