SpStinet - vwpChiTiet

 

Ứng dụng phần mềm trực tuyến để vận hành doanh nghiệp tự động và tiết kiệm

Sáng 14/5, tại Sàn Giao dịch công nghệ TP.HCM, Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP.HCM đã phối hợp với Công ty TNHH Hàng Việt Nam chất lượng cao, giới thiệu phần mềm VDUP - nền tảng làm việc trực tuyến, tự động hóa quy trình doanh nghiệp.

Đây là giải pháp ứng dụng quy trình làm việc Workflow tự động, giúp doanh nghiệp dễ dàng vận hành một cách chuyên nghiệp, giảm thiểu sai sót, tiết kiệm nhân sự.

Ông Vũ Văn Anh (đại diện Công ty TNHH Hàng Việt Nam chất lượng cao) cho biết, trước khi dịch COVID-19 bùng phát, rất khó để giải thích vì sao một doanh nghiệp nên ứng dụng các nền tảng làm việc trực tuyến, tự động hóa. Tuy nhiên, chỉ sau 4 tháng, kể từ khi dịch bệnh có nhiều biến chuyển khó lường, số lượng doanh nghiệp đăng ký sử dụng phần mềm làm việc trực tuyến đã tăng lên 800% so với trước đây, do các doanh nghiệp nhận thấy nhu cầu và sự cần thiết của việc quản lý lao động và hiệu quả từ việc tự động hóa, làm việc từ xa,....

Giao diện chính của VDUP

Điểm mạnh của nền tảng làm việc trực tuyến VDUP so với các phần mềm hiện có trên thị trường đó là rất dễ sử dụng, doanh nghiệp không mất quá nhiều thời gian để đào tạo cho nhân viên sử dụng. Bên cạnh đó, với quy trình làm việc Workflow tự động, doanh nghiệp dễ dàng vận hành VDUP một cách chuyên nghiệp. Các công việc như thống kê, báo cáo, phân công…được thực hiện định kỳ hoàn toàn tự động, giảm thiểu sai sót, tiết kiệm nhân sự (tiết kiệm đến 30% chi phí ở một số bộ phận).

VDUP cũng giúp giảm chi phí thuê văn phòng, nâng cao hiệu quả doanh nghiệp, giúp lãnh đạo luôn năm rõ được tình hình hoạt động của công ty, giảm thất thoát tài chính, giảm thời gian họp hành, báo cáo, dễ dàng tăng quy mô nhân sự mà không sợ mất kiểm soát, nâng cao hình ảnh, chất lượng doanh nghiệp,...

VDUP tích hợp các module phòng ban như CRM, bán hàng, kế toán, nhân sự,…trên một nền tảng duy nhất, trực tuyến, giúp việc quản lý thông suốt. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể khai thác ứng dụng “Hi.VDUP” để tổ chức các buổi họp, hội thảo, hội nghị trực tuyến dễ dàng tại bất kỳ địa điểm và thời gian nào.

"Khảo sát người dùng tại Việt Nam ứng với những ngành nghề khác nhau, đã dùng qua VDUP và so sánh với các phần mềm làm việc trước đây, thì có đến 47% đánh giá rất tốt, 28% hài lòng, 23% cảm thấy bình thường và chỉ có 2% khó sử dụng. Đối với đánh giá của chủ doanh nghiệp tại Việt Nam, có 50% cảm thấy rất hài lòng, 30% tốt, 10% bình thường và 10% đánh giá tệ. Đối với nhân viên sau lần đầu sử dụng VDUP thì có 34% đánh giá tốt, 38% cảm thấy hài lòng, 20% bình thường và chỉ 8% đánh giá tệ", ông Anh hồ hởi chia sẻ. 

Lợi ích của VDUP không chỉ mang đến giải pháp làm việc trực tuyến đơn giản với chi phí rất thấp, mà còn giúp đảm bảo quyền lợi làm việc cho người lao động, thúc đẩy họ yêu thích và đầu tư cho công việc nhiều hơn.

Đức Tiến (CESTI)

Các tin khác: