SpStinet - vwpChiTiet

 

Lễ ký kết hợp đồng gói thầu dịch vụ tư vấn giai đoạn I dự án phát triển cơ sở hạ tầng khu CNC Hòa Lạc

Chiều ngày 15/04/2011, tại Trụ sở Bộ Khoa học và Công nghệ đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng cho gói thầu Dịch vụ kỹ thuật Giai đoạn I, dự án Phát triển CSHT Khu CNC Hòa Lạc sử dụng vốn ODA Nhật Bản. Đây cũng là gói thầu đầu tiên của dự án.

 

Lễ ký kết hợp đồng cho gói thầu Dịch vụ kỹ thuật Giai đoạn I, dự án Phát triển CSHT Khu CNC Hòa Lạc đã diễn ra chiều ngày 15/04/2011 tại Trụ sở Bộ Khoa học và Công nghệ giữa Ban Quản lý Dự án Phát triển CSHT Khu CNC Hòa Lạc và Liên danh Nippon Koei Co., Ltd và Oriental Consultants Co., Ltd với sự chứng kiến của TS Nguyễn Văn Lạng, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ. Tham dự Lễ ký kết có các đại diện các vụ, viện thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ và Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hoà Lạc.
Lễ ký kết hợp đồng giữa Ban Quản lý dự án Phát triển cơ sở hạ tầng Khu Công nghệ cao Hoà Lạc với Liên danh Nippon Koei Co., Ltd và Oriental Consultants Co., Ltd đã được tổ chức sau khi Ban quản lý Khu CNC Hòa Lạc phê duyệt kết quả đấu thầu và nội dung hợp đồng, kết thúc quá trình tuyển chọn tư vấn.
Trong khuôn khổ của hợp đồng, nhà thầu thực hiện nhiệm vụ rà soát nghiên cứu, thiết kế chi tiết kỹ thuật, nâng cao năng lực cho nhân viên thực hiện dự án. Theo tiến độ dự kiến, nhà thầu sẽ triển khai công tác trong tháng 5 và kéo dài 15 tháng. Đại diện Liên danh, Ông Masanobu Sakamoto  đã khẳng định, nhà tư vấn sẽ cam kết thực hiện dịch vụ một cách nghiêm túc và hiệu quả.
 
Nguồn: Ban quản lý khu CNC Hòa Lạc

Các tin khác:

  • 10 mẫu tin
  • 50 mẫu tin
  • 100 mẫu tin
  • Tất cả