Tìm với Google
Sự kiện KH&CN


Sắp diễn ra Hội nghị thường niên Liên hiệp thư viện Việt Nam về nguồn tin KH&CN In E-mail

Ngày 16-17/6 tới, tại Đà Lạt, Cục Thông tin KH&CN Quốc gia sẽ tổ chức Hội nghị thường niên lần thứ XV của Liên hiệp thư viện năm 2017. Hội nghị được tổ chức để nhằm tăng cường hợp tác, phát triển nguồn tin giữa các cơ quan thông tin thư viện Việt Nam.
 

Đọc tiếp...
 
Đẩy mạnh kết nối doanh nghiệp với các quỹ đầu tư và hỗ trợ thương mại hóa kết quả nghiên cứu In E-mail

Chiều 8/6, tại TP.HCM, Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học và công nghệ (KH&CN) phối hợp với các đơn vị có liên quan tổ chức Hội thảo kết nối doanh nghiệp với các quỹ đầu tư và hỗ trợ thương mại hóa kết quả nghiên cứu khoa học phát triển công nghệ, tài sản trí tuệ.
 

Đọc tiếp...
 
Nhiều công nghệ mới được trình diễn tại Telefilm 2017 In E-mail

Triển lãm quốc tế phim và công nghệ truyền hình Việt Nam -Telefilm 2017 đã chính thức khai mạc vào sáng 8/6, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC (TPHCM), với 250 gian hàng của 150 đơn vị trong nước và quốc tế tham gia.
 

Đọc tiếp...
 
Trí tuệ nhân tạo cho mọi người In E-mail

Ngày 6/6 tại Hà Nội đã diễn ra sự kiện Ngày công nghệ FPT 2017 (FPT Tech Day 2017) với sự tham gia của các lãnh đạo cấp cao, chuyên gia công nghệ của các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới và Việt Nam cùng thảo luận về chủ đề “Trí tuệ nhân tạo cho mọi người”.
 

Đọc tiếp...
 
Sâm Ngọc Linh được công nhận là sản phẩm quốc gia In E-mail

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa phê duyệt bổ sung danh mục sản phẩm quốc gia bắt đầu thực hiện từ năm 2017, thuộc Chương trình phát triển sản phẩm quốc gia đến năm 2020. Sâm Ngọc Linh cùng với tôm nước lợ và cà phê Việt Nam chất lượng cao là những sản phẩm được bổ sung trong danh mục.
 

Đọc tiếp...
 
Việt Nam - Nhật Bản: Nhiều hoạt động ký kết hợp tác, tiếp xúc song phương thúc đẩy hợp tác trong lĩnh vực KH&CN In E-mail

Trong chuyến thăm chính thức Nhật Bản của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã có nhiều hoạt động ký kết hợp tác và tiếp xúc song phương thúc đẩy hợp tác trong lĩnh vực KH&CN như: ký kết MOU với Tập đoàn Nidec về hợp tác đầu tư vào Khu Công nghệ cao Hoà Lạc, viện trợ ODA của Nhật Bản để phát triển cơ sở hạ tầng Khu Công nghệ cao Hoà Lạc, trao đổi thúc đẩy hợp tác với Bộ Giáo dục, Văn hoá, Thể thao, KH&CN Nhật Bản.
 

Đọc tiếp...
 
Việt Nam đã làm chủ nhiều kỹ thuật trong ghép tạng In E-mail

Sau 25 năm thực hiện ca ghép tạng đầu tiên trên người tại Việt Nam, đến nay nước ta đã có hơn 1.500 ca ghép tạng được thực hiện thành công. Hiện Việt Nam đã làm chủ được nhiều kỹ thuật khó trong ghép tạng với tỉ lệ thành công tương đương với nhiều nước trên thế giới.
 

Đọc tiếp...
 
Giới thiệu những công nghệ mới nhất trong lĩnh Marketting trực tuyến In E-mail

Sáng 07/6, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hiệp hội Internet Việt Nam đã tổ chức buổi Hội thảo chuyên đề “ICT với pháp lý và Marketting trực tuyến”.
 

Đọc tiếp...
 
Phát triển công nghệ thông tin Việt Nam và Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4 In E-mail

Chiều 07/6 Tại trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn, Bộ Thông tin và Truyền thông (TTTT) phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tổ chức Hội thảo “Phát triển công nghệ thông tin Việt Nam và Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4”.
 

Đọc tiếp...
 
Hội nghị Điều phối viên quốc gia và Đại diện quốc gia của Hiệp định hợp tác vùng In E-mail

Từ ngày 29/5 đến 2/6/2017, tại Vienna - Cộng hòa Áo, Cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA) đã tổ chức Hội nghị các Điều phối viên quốc gia (National Liaison Officer - NLO) và Đại diện quốc gia (National Representative - NR) của Hiệp định hợp tác vùng châu Á và Thái Bình Dương (RCA).
 

Đọc tiếp...
 
<<  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  >  >>

Kết quả 41 - 50 / 2371