Kiốt công nghệ


Hệ thống chiên chân không In E-mail
Hệ thống dùng để chiên các loại sản phẩm như mít, chuối, hạt điều và các loại sản phẩm khác ...
Đọc tiếp...
 
Công nghệ sản xuất sữa tiệt trùng UHT In E-mail
Công nghệ tiệt trùng UHT xử lý sữa tươi ở nhiệt độ cao trong thời gian rất ngắn trên dây chuyền tự động hóa cao, nhờ đó, sản phẩm tươi ngon trong 6 tháng mà không cần trữ lạnh hay dùng chất bảo quản
Đọc tiếp...
 
Công nghệ sấy FD ứng dụng trong chế biến rau quả, thực phẩm In E-mail
Quá trình sấy được diễn ra trong môi trường chân không, sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Đọc tiếp...
 
Công nghệ sản xuất rượu mận In E-mail
Rượu được làm từ trái mận (An Phước, Hồng Đào Đá...) lên men theo phương pháp hoàn toàn tự nhiên, không dùng hóa chất độc hại.
Đọc tiếp...
 
Máy tách màu gạo In E-mail
Máy tách các loại gạo và các nông sản như cà phê, đậu nành, hạt điều…
Đọc tiếp...
 
Chế phẩm Ricotab xử lý nước nuôi trồng thủy sản In E-mail
RICOTAB là chế phẩm sinh học dạng viên, được sử dụng trong xử lý nước ao nuôi thủy sản.
Đọc tiếp...
 
Thiết bị sấy tiết kiệm năng lượng In E-mail
Thiết bị sấy tiết kiệm năng lượng ECD (economic dryer) ứng dụng công nghệ bơm nhiệt được sử dụng sấy các sản phẩm trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp và dược phẩm, đặc biệt là các sản phẩm không bền nhiệt, dễ bị biến tính khi sấy.
Đọc tiếp...
 
<<  1 2 3 4 5 6 7  >  >>

Kết quả 1 - 7 / 48