Tìm với Google
KH&CN quốc tế


Gel testosterone cải thiện tình dục đàn ông cao tuổi In E-mail
Khảo sát của các nhà khoa học Mỹ tại Học viện Y khoa Baylor ở TP. Houston, mới được công bố trên tờ Journal of Clinical Endocrinology, nêu khả năng liệu pháp thay thế testosterone - chủ yếu là sử dụng gel chứa testosterone - có thể là cách thức hiệu quả để cải thiện hoạt động tình dục ở đàn ông cao tuổi.
 
Đọc tiếp...
 
Thai phụ dùng acetaminophen dễ sinh con tự kỷ In E-mail
Sử dụng thuốc acetaminophen (còn gọi là paracetamol) trong khi mang thai có thể làm tăng nguy cơ bị bệnh tự kỷ cho đứa con về sau này, theo kết quả khảo sát của các nhà khoa học Tây Ban Nha thuộc Trung tâm Nghiên cứu Dịch tễ học môi trường đặt tại TP. Barcelona, mới được công bố trên tờ International Journal of Epidemiology.

 
Đọc tiếp...
 
Giấc ngủ liên quan với bệnh do viêm In E-mail
Khảo sát của các nhà khoa học Mỹ tại Đạihọc California mới được công bố trên tạp chí Biological Psychiatry nêu khả năng rối loạn giấc ngủ, ngủ quá nhiều hoặc quá ít chẳng những góp phần gây chứng trầm cảm mà còn làm tăng các dấu chỉ cho thấy nguy cơ của chứng viêm trong cơ thể.
 
Đọc tiếp...
 
Thiết bị đặc biệt chữa ngáy ngủ In E-mail
Thiết bị Airing có thể ngăn cản tình trạng tắc nghẽn đường thở khi ngủ, giúp nhiều người thoát khỏi chứng ngáy ngủ khó chịu.
 
Đọc tiếp...
 
Thử nghiệm lâm sàng thuốc chống lão hóa In E-mail
Các nhà khoa học Nhật và Mỹ sẽ hợp tác để thử nghiệm lâm sàng nhằm kiểm tra độ an toàn và hiệu quả đối với người của một hợp chất đang dần được chứng minh có thể làm chậm quá trình lão hóa ở động vật.
 
Đọc tiếp...
 
Hệ miễn dịch mạnh, nguy cơ cơn đau tim thấp In E-mail
Nghiên cứu của các nhà khoa học Anh thuộc Học viện Imperial College London mới được công bố trên tạp chí EbioMedicine mô tả mối liên quan giữa hệ miễn dịch và bệnh tim. Theo đó, mức độ của một dạng kháng thể thường thấy trong máu càng cao thì nguy cơ xảy ra cơn đau tim càng thấp.
 
Đọc tiếp...
 
Thúc đẻ làm giảm nguy cơ sinh mổ In E-mail
Các nhà nghiên cứu tại Đại học Liverpool (Anh quốc) đã tiến hành khảo sát về hiệu quả lâm sàng cũng như chi phí của các phương pháp thúc đẻ. Hơn 150.000 thai phụ ở Anh quốc và Xứ Wales được thúc đẻ khi lâm bồn mỗi năm. Có nhiều phương pháp thúc đẻ như: dùng thuốc, không dùng thuốc, cơ học…
 
Đọc tiếp...
 
Cha mẹ trầm cảm, con sinh non In E-mail
Trầm cảm ở cả cha lẫn mẹ làm tăng nguy cơ sinh non, theo một nghiên cứu mới được đăng tải trên tập san quốc tế Sản phụ khoa.
 
Đọc tiếp...
 
Thanh niên dư cân dễ bị bệnh gan khi già In E-mail
Khảo sát của các nhà khoa học Thụy Điển tại Trung tâm Bệnh tiêu hóa thuộc Viện Karolinska mới được công bố trên tờ Journal of Hepatology cho thấy tình trạng dư cân từ tuổi thanh niên có thể là dấu hiệu nguy cơ bị bệnh gan và tử vong do bệnh này tăng cao vào khoảng 40 năm sau.
 
Đọc tiếp...
 
Lợi ích của Yoga đến sức khỏe, đặc biệt là với bệnh nhân ung thư In E-mail
Nhiều nghiên cứu trước đây đã chứng minh Yoga giúp tâm trí thoải mái, ngăn ngừa bệnh tật, đầu óc minh mẫn, cải thiện tình dục cho người khỏe mạnh. Tuy nhiên, trong một nghiên cứu mới đây, Yoga còn được chứng minh là có tác dụng tốt lên thể trạng và giấc ngủ của bệnh nhân đang chữa trị ung thư.
 
Đọc tiếp...
 
<<  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  >  >>

Kết quả 61 - 70 / 1938