Thiết bị để đun nấu bằng năng lượng mặt trời
Hỏi: Thiết bị để đun nấu bằng năng lượng mặt trời không bị ảnh hưởng bởi hướng chiếu của nắng?
Đáp: Năng lượng mặt trời được nhiều người quan tâm như là nguồn năng lượng thay thế, nước ta ở vùng nhiệt đới nên có nhiều tiềm năng khai thác nguồn năng lượng này...
Đọc tiếp...
 
Phương pháp chế biến viên sữa ong chúa
Hỏi: Cho biết giá trị dinh dưỡng của sữa ong chúa nguyên chất và phương pháp chế biến viên sữa ong chúa. 

Đáp: Sữa ong chúa có ba thành phần dinh dưỡng chính là chất đạm, đường và chất béo; giàu các vitamin, khoáng chất và acid amin; ...
Đọc tiếp...
 
Công nghệ tận dụng xơ dừa
Hỏi: Trái dừa gần như được tận dụng toàn bộ, thế nhưng xơ dừa thường dôi ra không sử dụng hết, xin giới thiệu công nghệ để tận dụng xơ dừa. (Phương lan - Phan thiết)
Đáp: Dừa được trồng phổ biến ở Việt Nam. Vỏ dừa nhiều nơi thải bỏ nhưng là loại nguyên liệu được nghiên cứu sử dụng với rất nhiều cách khác nhau trên thế giới,...
Đọc tiếp...
 
Cách chiết tách nước lựu dễ dàng và hiệu quả

Hỏi: Lựu là loại trái cây bổ dưỡng, phổ biến, nhưng có nhiều hạt li ti, khó sử dụng. Làm cách nào để chiết tách nước lựu dễ dàng và hiệu quả? (Hùng - TP.HCM).

Đáp: Quả lựu (Pomegranate) là loại trái cây rất gần gũi với người Việt Nam, được mọi người biết đến nhưng ít ai biết hết các tác dụng hữu hiệu do quả lựu mang lại...

Đọc tiếp...
 
<<  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  >  >>

Kết quả 33 - 36 / 78

FAQ