Tìm với Google

Giới thiệu thông tin sáng chế tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM In E-mail
10/12/2014

Ngày 8/12/2014, nhận lời đề nghị của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh đã có buổi báo cáo về “Thông tin sáng chế” và “Giới thiệu nguồn lực thông tin của Trung tâm” tại trường.

Đến tham dự buổi báo cáo có sự hiện diện của thầy Thái Bá Cần – nguyên Hiệu trưởng nhà trường, TS. Lê Thanh Phúc - Phó trưởng phòng đào tạo và gần 200 học viên cao học của nhà trường.

Gần 200 học viên tham dự đông đủ

Các chuyên viên của Trung tâm đã chia sẻ những thông tin hữu ích về các Cơ sở dữ liệu sáng chế cũng như hướng dẫn cách tra cứu cho các học viên cao học. Gần 200 học viên đã chú ý theo dõi cũng như trao đổi những thắc mắc để các chuyên viên giải đáp.


Chuyên viên Lý Thị Tần đang giới thiệu thông tin về sáng chế

Bên cạnh đó, Trung tâm còn giới thiêu đến các học viên nguồn lực thông tin mà Trung tâm đang sở hữu cũng như các dịch vụ phù hợp với nhu cầu nghiên cứu, học tập của họ.

Chuyên viên Thiên Nga đang chia sẻ thông tin về nguồn lực thông tin

Kết thúc buổi báo cáo, thầy Cần nhận định đây là những thông tin rất hữu ích và tin rằng trung tâm sẽ là nơi hỗ trợ các học viên cao học tốt nhất trong quá trình nghiên cứu và công tác.

 

 


Các tin khác: