Hoạt động của thư viện


Phổ biến thông tin khoa học công nghệ phục vụ cho hoạt động nghiên cứu khoa học In E-mail
Sáng ngày 29/8/2012, tại Hội trường Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM, Trung tâm Sở hữu Trí tuệ & Chuyển giao Công nghệ - ĐH Quốc gia TP.HCM đã phối hợp với Trung tâm Thông tin Khoa học & Công nghệ TP.HCM và Trung tâm Thiết kế - Chế tạo Thiết bị mới tổ chức buổi Hội thảo chuyên đề “Kỹ năng tra cứu và khai thác thông tin sáng chế”.
Đọc tiếp...
 
Hợp tác khai thác nguồn lực thông tin khoa học công nghệ tại Viện Nghiên cứu Phát triển TP.HCM In E-mail
Sáng ngày 22/6/2012, trên cơ sở mối quan hệ hợp tác giữa Trung tâm Thông tin KH&CN TP.HCM và Viện Nghiên cứu Phát triển TP.HCM, hai bên đã có buổi làm việc để tăng cường hơn nữa chất lượng khai thác thông tin.
Đọc tiếp...
 
Giới thiệu nguồn lực thông tin tại trường Đh Tài nguyên Môi trường In E-mail
Sáng ngày 3/5/2012, Đại diện Trung tâm Thông tin KH&CN TP.HCM là Bà Bùi Thanh Bằng – Phó Giám đốc, đã có buổi làm việc với các trưởng, phó khoa và Trung tâm của trường Đh Tài nguyên Môi trường.
Đọc tiếp...
 
Phối hợp quảng bá nguồn thông tin khoa học công nghệ tại Trường Đh Y Dược TP.HCM In E-mail
Nhận được lời mời từ phía Thư viện Trường Đh Y Dược TP.HCM, chiều ngày 18/4/2012 Trung tâm thông tin đã có buổi trao đổi về các nguồn lực thông tin khoa học và công nghệ tại Thư viện nhà Trường.
Đọc tiếp...
 
Giới thiệu nguồn lực thông tin khoa học và công nghệ tại Trường Đh Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương In E-mail
Chiều ngày 1/3/2012, được sự phối hợp của Ban giám hiệu trường Đh Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương, Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ TP.HCM đã có buổi giới thiệu trực tiếp các nguồn lực khoa học và công nghệ hữu ích có tại Trung tâm.
Đọc tiếp...
 
<<  1 2 3 4 5 6  >  >>

Kết quả 6 - 10 / 26