Tìm với Google
Giới thiệu sáng chế


Giới thiệu sáng chế đã hết thời hạn bảo hộ
13/07/2009
Giới thiệu sáng chế đã hết thời hạn bảo hộ: Đun nước bằng năng lượng mặt trời (hết thời hạn bảo hộ, các sáng chế có thể sử dụng rộng rãi mà không sợ bị vi phạm độc quyền sáng chế).
Đọc tiếp...
 
Một số sáng chế làm sạch/tạo nước uống
25/05/2009
Một số sáng chế làm sạch/tạo nước uống như: chất cải thiện nước uống, chế phẩm làm sạch và làm trong nước uống, thiết bị lọc nước dùng cho bồn chứa, ...
Đọc tiếp...
 
Giới thiệu sáng chế về dệt may
13/04/2009
Ở các nước phát triển, hầu hết các công ty tổ chức các hoạt động nghiên cứu triển khai song song với việc bảo hộ quyền sở hữu công nghiệp dựa trên chiến lược phát triển và cạnh tranh rất bài bản. Hai công ty hóa phẩm có mặt rất sớm ở Việt Nam sau mở cửa, được biết nhiều trên thế giới là Colgate - Palmolive và Unilever có rất nhiều sáng chế (SC) đăng ký bảo hộ ở nhiều nước.
Đọc tiếp...
 
Giới thiệu sáng chế về sản xuất giấy và bột giấy
13/03/2009
Sản xuất giấy và bột giấy
Sau nhu cầu ăn và mặc, nhu cầu sử dụng giấy của con người rất lớn. Ngoài công nghệ sản xuất giấy từ các loại cây đã có từ rất lâu, đến nay, các nhà khoa học vẫn luôn nghiên cứu tìm nguyên liệu mới để sản xuất giấy như chuối, bắp... Sau đây là sáng chế để làm ra giấy từ tảo, nguồn nguyên liệu phong phú có ở suốt dọc bờ biển dài của Việt Nam.
Đọc tiếp...
 
Giới thiệu sáng chế về thủy hải sản và nông nghiệp
17/02/2009
Tư liệu sáng chế: nguồn tài liệu quí giá để nghiên cứu, triển khai, ứng dụng tiến bộ kỹ thuật, công nghệ và cả việc nghiên cứu các đối thủ cạnh tranh…... Trang tư liệu sáng chế sẽ chọn lọc giới thiệu sáng chế để bạn đọc tham khảo và khai thác.
Đọc tiếp...
 
<<  1 2 3 4 5 6 7 8  >  >>

Kết quả 71 - 75 / 75
Hỏi-đáp công nghệ

Giới thiệu sáng chế


Wipo 
Epo

FreePatentsOnline.com

Advanced Patent Search